Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Văn Can
Thứ năm, 1/4/2021, 13:52
Lượt đọc: 243

TUYÊN DƯƠNG - KHEN THƯỞNG HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 12 CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2021

             Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2021, Trường Trung học phổ thông Lương Văn Can long trọng tổ chức Tuyên dương khen thưởng học sinh - giáo viên đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 năm học 2020 - 2021 trong buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tuần.

            Tham dự buổi lễ có:

            - Thầy Nguyễn Tấn Sĩ - Hiệu trưởng nhà trường,

            - Cùng quý thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm khối buổi sáng, cùng các em học sinh đạt giải và các thầy cô là giáo viên đã bồi dưỡng các em, cùng toàn thể học sinh khối buổi sáng của nhà trường.

          Trong kỳ thi năm nay, trường THPT Lương Văn Can cử đoàn dự thi gồm 31 học sinh dự thi ở 8 bộ môn: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tiếng Anh. 
          Kết quả, trường THPT Lương Văn Can đã đạt 11 giải Học Sinh Giỏi cấp Thành phố ở 4/8 bộ môn tham gia. Trong đó có: 01 giải Nhì môn Tiếng Anh, 02 giải Ba môn Tiếng Anh; 05 giải Ba môn Lịch sử;  01 giải Ba môn Ngữ văn; 02 giải Ba môn Vật lý. Những thành tích này phần lớn là nhờ sự dưỡng dạy tận tình, chu đáo của các thầy cô  dạy bồi dưỡng học sinh giỏi của trường và sự cố gắng hết mình của các em học sinh.

          Nhà trường luôn tự hào về những thành tích mà các em học sinh đã đạt được. Trong thời gian tới mong các em phải nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học tập để đạt được thành tích cao hơn nữa.

              Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

              * Danh sách học sinh đạt giải và giáo viên bồi dưỡng:

              Thầy Nguyễn Tấn Sĩ - Hiệu trưởng nhà trường và cô  Trần Thị Thu Thủy - PHT trao thưởng cho các Thầy Cô bồi dưỡng học sinh đạt giải

         Cô Lê Thị Thính và thầy Trần Văn Thoa - PHT trao thưởng cho các học sinh đạt giải:

 

 .

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87