Thứ sáu, 29/4/2022, 9:41

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022 – 2023 HỌC TỐT – NĂNG ĐỘNG – TỰ TIN – SÁNG TẠO

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10

NĂM HỌC 2022 – 2023

HỌC TỐT – NĂNG ĐỘNG – TỰ TIN – SÁNG TẠO

Trường THPT Lương Văn Can – 173 Phạm Hùng, Phường 4 Quận 8

Khi bạn chọn trường THPT Lương Văn Can, bạn sẽ trở thành một thành viên của trường sẽ có 3 năm cấp ba luôn tuyệt vời.

Đây là năm đầu tiên nhà trường thực hiện Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 được áp dụng ở cấp THPT, Trường THPT Lương Văn Can là một ngôi trường luôn năng động, sáng tạo, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, luôn tiên phong trong các hoạt động đổi mới. Vì vậy THPT Lương Văn Can sẽ chào đón các bạn với những cơ hội lựa chọn học tập vô cùng phong phú.

Theo Chương trình Giáo dục Phổ thông mới ngoài 7 môn học bắt buộc, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các tổ hợp môn học phù hợp để phát triển năng lực của bản thân.

Bên cạnh các hoạt động học tập, các hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh hoạt Câu lạc bộ đội nhóm, còn có các chương trình ngoại khóa, các chuyến trải nghiệm học tập và các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống vô cùng đa dạng, thú vị.

Trường THPT Lương Văn Can – Quận 8 chúc các bạn học sinh vượt qua kỳ thi tuyển sinh sắp tới đạt được kết quả như mong đợi và sớm trở thành thành viên của ngôi trường THPT Lương Văn Can.

Tác giả: Quản trị viên