Chủ nhật, 1/9/2019, 0:0

CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 10

NGÀY HỘI SINH HOẠT TẬP THỂ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 10

VÀ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ 2019

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, tạo mối đoàn kết gắn bó cho các bạn học sinh lớp 10 năm học 2019-2020. Sáng Chủ nhật 01/9/2019, Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ đón học sinh mới khối lớp 10 năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, quý Thầy/Cô phụ trách các Câu lạc bộ (CLB Tiếng Anh, CLB Văn học, CLB nghiên cứu KHKT, CLB Vật lý, CLB Văn nghệ) trong nhà trường, quý Thầy/Cô GVCN khối lớp 10 cùng toàn thể các em học sinh khối 10, Chiến sỹ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ hè năm học 2018-2019, Ban Chấp hành Đoàn trường.

Thông qua các chương trình sinh hoạt chọn ra những thanh niên ưu tú bổ sung vào danh sách ứng cử viên Ban chấp hành Đoàn trường năm học 2019-2020, bổ sung lực lượng cho đội văn nghệ.

Chương trình gồm có:

• Hoạt náo sân khấu, văn nghệ.
  • Đoàn trường trình bày tổng kết chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ
  • Khen thưởng chiến sỹ Hoa Phượng Đỏ có đóng góp tích cực.
  • Ra mắt các Câu lạc bộ trong nhà trường.
  • Tập hát Quốc ca và bài hát Hành Khúc Lương Văn Can, sinh hoạt về tiểu sử Cụ Lương Văn Can.
  • Thi trình diễn tài năng của học sinh khối lớp 10.
  • Tổng kết và khen thưởng cho các tiết mục xuất sắc.
  • Tham gia trò chơi vận động.

Ban tổ chức xin cảm ơn quý Thầy/Cô đã tham dự tạo không khí vui tươi và tổ chức các hoạt động phong phú góp phần thành công của ngày Hội.

• MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG