Thứ sáu, 23/4/2021, 8:47

Đánh giá ngoài - kiểm định CLGD năm 2021

Ngày 22/4/2021, Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục đối với Trường Trung học phổ thông Lương Văn Can.

Tiếp Đoàn đánh giá ngoài, về phía Quận 8 có đồng chí Dương Văn Dân, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 8, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, các đồng chí trong Ban lãnh đạo và các thầy cô trong Hội đồng tự đánh giá của Trường Trung học phổ thông Lương Văn Can.

Trong đợt khảo sát chính thức, Đoàn đánh giá ngoài tiến hành khảo sát và thực hiện các nội dung như: Trao đổi với lãnh đạo nhà trường và Hội đồng tự đánh giá về công tác tự đánh giá của nhà trường; Nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp; Xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường; Trao đổi, phỏng vấn cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh;

Đoàn đánh giá ngoài thảo luận về những nội dung của mỗi tiêu chí: Điểm mạnh, điểm yếu và đề xuất phát huy điểm mạnh, hướng khắc phục điểm yếu, những nội dung chưa rõ, xác định kết quả đánh giá tiêu chí (đạt hay không đạt yêu cầu, mức đạt), những kiến nghị của đoàn đối với cơ sở nhà trường. Viết báo cáo kết quả khảo sát chính thức đánh giá ngoài và các nội dung liên quan khác.

Sau đợt khảo sát chính thức, đoàn đánh giá ngoài dự thảo báo cáo đánh giá ngoài, lấy ý kiến phản hồi của nhà trường về dự thảo báo cáo đánh giá ngoài, hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài, hoàn chỉnh các thủ tục tham mưu công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục CẤP ĐỘ 1 theo qui định.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khảo sát chính thức.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài nêu những yêu cầu trong đợt KSCT.

Toàn cảnh các Đại biểu và Hội đồng tự đánh giá tiếp Đoàn đáng giá ngoài (ĐGN).

Đ/c Dương Văn Dân phát biểu.

Đoàn ĐGN chụp ảnh với các Đại biểu và các thành viên Hội đồng tự đánh giá.

Thầy Nguyễn Tấn Sĩ - Hiệu trưởng nhà trường trao đổi với Trưởng đoàn ĐGN.

và một số hình ảnh làm việc của Đoàn ĐGN

Tác giả: Quản trị viên