Thứ hai, 6/11/2017, 0:0

Sinh hoat ngoại khóa "Đưa âm nhạc mang âm hưởng dân ca vào học đường"

Trường THPT Lương Văn Can và tập đoàn An Nông tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh với chủ đề "Đưa âm nhạc mang âm hưởng dân ca vào học đường"

Sáng thứ năm, ngày 02/11/2017, Tổ bộ môn Ngữ văn Trường THPT Lương Văn Can phối hợp với Tập đoàn An Nông tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề:   “Đưa âm nhạc mang âm hưởng dân ca vào học đường”  tại sân trường với sự tham dự của Ban Giám Hiệu, giáo viên và 1.050 học sinh.

Chương trình diễn ra vô cùng sôi động, đầy hào hứng với sự dẫn dắt duyên dáng và thu hút của MC Nhà báo Thanh Hiệp (Báo Người lao động); Nghệ sĩ Hạ Châu (Con gái cố NSUT Bắc Sơn); Doanh nhân Bích Thủy; ca sĩ Bích Phượng (con gái NSUT Út Trà Ôn); ca sĩ Huỳnh Quý – Thiên Trang và các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang: Tâm Tâm, Khánh Tuấn, ...

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Nhà báo Thanh Hiệp - Cô hiệu trưởng - Doanh nhân Bích Thủy

Ca sĩ Bích Phượng

Nhóm ca sĩ thực hiện chương trình