Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Văn Can
Thứ hai, 19/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 197

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN N.Kỳ 2020-2021

Được sự chấp thuận và thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Quận Đoàn 8, vào ngày 18/10/2020 Đoàn trường THPT Lương Văn Can đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lương Văn Can nhiệm kỳ 2020 - 2021.
Đến tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lương Văn Can nhiệm kỳ 2020 - 2021, Đoàn trường vinh dự được đón tiếp
+ Về phía lãnh đạo nhà trường trân trọng đón tiếp
- Cô Lê Thị Thính - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường
- Cô Lâm Hoàng Bảo Ngọc - Chủ tịch Công Đoàn
- Thầy Nguyễn Thịnh Đạt - Phó Bí thư chi đoàn giáo viên
- Thầy Nguyễn Như Là - Nguyên TLTN nhà trường
- Thầy Hoàng Xuân Thành - TLTN nhà trường
+ Về phía lãnh đạo Quận Đoàn 8 trân trọng đón tiếp
- Đồng chí Lê Hùng Cường - Phó bí thư Quận Đoàn 8, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 8
- Đồng chí Võ Thái Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn 8, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận Đoàn 8
- Đồng chí Nguyễn Minh Khang - Cán bộ Quận Đoàn 8
+ Về phía các Đoàn trường bạn trân trọng đón tiếp sự hiện diện
- Đoàn trường THPT Tạ Quang Bửu
- Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự
- Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Linh
- Đoàn trường THPT chuyên năng khiếu thể dục thể thao Nguyễn Thị Định
- Đoàn TTGDTX - GDNN Quận 8
- Đoàn trường THPT Võ Văn Kiệt
Và đặc biệt đó sự có mặt của 106 Đại biểu đại diện cho hơn 1.800 Đoàn viên, học sinh của cả trường tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lương Văn Can nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội đã diễn ra trong vòng 1 ngày, với tinh thân nghiêm túc, khẩn trương, công bằng, dân chủ. Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020, Bản kiểm điểm Ban Chấp hành Nhiệm kỳ 2019 - 2020, Đề ra phương hướng hoạt động Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.

  Trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 Ban chấp hành Đoàn trường đã tích cực đổi mới hình thức và phương pháp hoạt động, nề nếp sinh hoạt Đoàn thường xuyên được duy trì, chất lượng hoạt động Đoàn được nâng cao. Đội ngũ Ban chấp hành phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị.
  Các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua đạt được nhiều hiệu quả cao, làn sóng hưởng ứng tích cực từ Đoàn viên, thanh niên tại Đơn vị. Một số chỉ tiêu đặt ra được hoàn thành một cách xuất sắc, có nhiều nội dung được thực hiện vượt chỉ tiêu.
  Tại Đại hội, Đại diện lãnh đạo Quận Đoàn 8, Đồng chí Lê Hùng Cường - Phó bí thư Quận Đoàn 8, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 8 và Cô Lê Thị Thính - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những nhận định cho hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua và có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới.
Trong quá trình diễn ra Đại hội, các Đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến tham luận cho văn kiện đại hội; trách nhiệm cao; Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hò Chí Minh trường THPT Lương Văn Can nhiệm kỳ 2020 - 2021 được diễn ra một cách vui tươi, và đúng theo như Quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong quá trình diễn ra Đại hội, các Đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến tham luận cho văn kiện đại hội; trách nhiệm cao; Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hò Chí Minh trường THPT Lương Văn Can nhiệm kỳ 2020 - 2021 được diễn ra một cách vui tươi, và đúng theo như Quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

  Đại hội cũng đã bầu ra 11 Đồng chí tham gia Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 bao gồm các đồng chí:

1. Nguyễn Hạnh Duyên
2. Phạm Võ Mỹ Kim
3. Nguyễn Trần Thúy Ngân
4. Nguyễn Hà Tố Nguyên
5. Nguyễn Thị Nhung
6. Võ Minh Phát
7. Nguyễn Hoàng Sơn
8. Phan Văn Tấn
9. Võ Trung Tình
10. Trương Ngọc Thanh Vân
11. Trần Nguyễn Thanh Vy
Chúc các đồng chí tham gia Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc và luôn đạt được nhiều thành công   Nguồn: Đoàn trường THPT LVC.

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội

Nguồn tin: FB Đoàn truong LVC

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88